HMD, nhà sản xuất điện thoại Nokia, giới thiệu thẻ SIM chuyển vùng dữ liệu toàn cầu (Đã cập nhật)

HMD Global là nhà sản xuất đằng sau sự hồi sinh thương hiệu Nokia và đã tạo ra rất nhiều điện thoại thông minh Android được đón nhận kể từ khi đặt cược Windows Phone không hoạt động. Với việc Nokia được thành lập lại, công ty dường như đang tìm kiếm biên giới tiếp theo và có vẻ như họ muốn bắt đầu một doanh nghiệp bổ sung như một nhà điều hành di động. An Ứng dụng “Kết nối HMD” đã âm thầm xuất hiện trên Play Store và đánh giá từ mô tả và hình ảnh của danh sách, công ty Phần Lan muốn tập trung nỗ lực vào việc cung cấp các kế hoạch chỉ dữ liệu cho những người đi du lịch quốc tế.

Mặc dù nhiều chi tiết, bao gồm cả giá chính xác, vẫn còn trong không khí, một vài từ đầu tiên trong danh sách Cửa hàng Play làm cho mục tiêu của công ty trở nên rõ ràng: “HMD Connect là SIM dữ liệu không rắc rối của bạn cho bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. 70% khi chuyển vùng ở hơn 120 quốc gia. ” Nó nói thêm rằng các gói bắt đầu ở mức 9,95 €, mặc dù nhìn vào ảnh chụp màn hình Play Store cũng cho thấy gói 1GB có thể có giá tới 14,95 €. Giá có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nơi chính xác bạn cần internet. Cũng có thể dịch vụ này bao gồm VPN, như danh sách Cửa hàng Play nói: “Dữ liệu của bạn luôn ẩn danh và an toàn hơn [sic]. “Nó cũng tiết lộ rằng ứng dụng sẽ cho phép bạn quản lý các gói của mình, xem bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu và đặt hàng nhiều hơn hai thẻ SIM.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không thể tìm hiểu thêm về dịch vụ. Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn được yêu cầu đăng nhập hoặc đặt mua thẻ SIM từ Trang web của HMD Connect ngay lập tức, nhưng nó chưa sống. Ứng dụng có thể được cài đặt sẵn trên điện thoại Nokia trong tương lai, nhưng vì tôi có thể làm cho nó hoạt động trên Pixel 3 của mình mà không gặp sự cố, dịch vụ có thể không dành riêng cho các thiết bị HMD – thẻ SIM “Điều hướng trên xe hơi” trong ảnh chụp màn hình bên phải ở trên làm cho điều đó thậm chí còn có thể xảy ra hơn. Chúng tôi cũng không biết nơi HMD sẽ phân phối và tiếp thị các gói dữ liệu của mình. Trong danh sách ứng dụng, giá chỉ được đánh dấu bằng euro, vì vậy nó có thể là độc quyền cho người châu Âu ngay từ đầu.

Chắc chắn là chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về kế hoạch tại sự kiện Nokia của HMD vào ngày hôm nay – việc phát hành sớm ứng dụng vào cùng ngày chỉ ra điều đó, ít nhất là. Bạn có thể điều chỉnh vào buổi livestream ngay tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=NvDyZLOyD1o

Hãy tự mình kiểm tra ứng dụng trên Play Store hoặc tải xuống tại Gương APK, nhưng như bạn biết, bạn sẽ không đến nhiều hơn trang đăng nhập.

Kết nối HMD là bây giờ là chính thức (ít nhất là beta), mang theo những chi tiết mà chúng tôi đã dự đoán về giá cả và tính sẵn có.

Người dùng có thể bắt đầu với bộ giới thiệu € 19,95, bao gồm thẻ SIM họ sẽ cần, cũng như ghi có 1GB dữ liệu. Bộ dụng cụ bổ sung sẽ chỉ khiến bạn mất một nửa số đó, nếu bạn đặt hàng nhiều hơn một bộ.

Cấu trúc giá cho HMD Connect rất thú vị. Tất cả đều dựa trên “các gói dữ liệu” – gói đầu tiên của bạn sẽ chạy € 9,95 và sử dụng nó bắt đầu bộ đếm thời gian 14 ngày, sau đó nó hết hạn. Nếu bạn thiếu dữ liệu trong hai tuần đó, bạn có thể tải lại gói với giá € 5,00 bao nhiêu lần tùy thích, nhưng điều đó không đặt lại đồng hồ.

Đối với những gì bạn nhận được từ tiền của mình, các gói dữ liệu có giá trị băng thông khác nhau ở các quốc gia khác nhau, tất cả chia thành ba khu. Nếu bạn đang sử dụng Kết nối HMD trong khu vực 1, mỗi gói dữ liệu chỉ có giá 1 GB. Vùng 2 giảm xuống còn 500MB và vùng 3 250 MB, tất cả đều có cùng giá. Kết quả là bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn cho tiền của mình ở những nơi như Đan Mạch hoặc Israel so với ở Pakistan hoặc Jamaica.

Tin Tức Mới Nhất

Malle Thread: Giờ dễ hơn

Giáo viên lớp 1 trường Taebla Malle Niit. Ông Tarmula Giáo viên lớp 1 trường Taebla Malle Niit. Ông Tarmula"Tôi có cha mẹ rất, rất, rất tốt", là điều đầu...