Kết thúc với rượu whisky, rượu rum và rượu gin, rượu y tế đã vào hiện trường

Tại một trong những nhà máy chưng cất của Đan Mạch, trước đại dịch coronavirus mới, họ đã quyết định bắt đầu sản xuất rượu y tế để khử trùng tay.

nhà máy chưng cất

Hồ sơ cá nhân

Nhiếp ảnh là biểu tượng.

Như ở các quốc gia khác trên thế giới đối mặt với sự bùng phát của covid-19, chính phủ cũng khuyên các công ty ở Đan Mạch chuyển hướng sản xuất sang thiết bị bảo vệ cho nhân viên y tế và dân số nói chung và các sản phẩm thiết yếu khác như thuốc khử trùng tay. Nhiều bệnh viện trên thế giới đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thuốc kể trên. Nhà máy chưng cất Nyborg ở Funen, Đan Mạch, cũng đáp lại lời kêu gọi. Chúng tôi có một nhà máy chưng cất đặc biệt, có lẽ là nhà máy duy nhất ở Đan Mạch có thể sản xuất 90% cồn với số lượng đủ. Do đó, tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp điều này cho các cơ quan có thẩm quyền, nếu họ cần, “ anh ấy nói Tørk Eskild Furhauge, CEO của Naturfrisk Group, công ty sở hữu nhà máy chưng cất rượu.

Furhauge giải thích thêm rằng vào cuối cuộc khủng hoảng coronavirus, họ sẽ sản xuất khoảng 2000 lít rượu mỗi ngày, sau đó họ chuyển đến một nhà máy khác, nơi họ sẽ sản xuất thuốc khử trùng. Nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky, rượu rum và rượu gin, nhưng việc sản xuất loại giảm này hiện đã dừng lại. Theo Furhauge, khoảng 8.000 lít rượu y tế chỉ đủ cho nhu cầu hàng ngày của một bệnh viện lớn.

Tin Tức Mới Nhất