Kính AR của Apple có thể được phát hành vào năm 2022

Tôi không chắc chúng ta đã nói bao lâu về khả năng Apple ra mắt kính thực tế tăng cường của riêng mình và tôi cũng không rõ liệu đây có phải là sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào một ngày nào đó không, nhưng tất nhiên các phương tiện truyền thông như DigiTimes vẫn đặt cược vào nó và bây giờ với một ngày cách đây hai năm, cụ thể chúng sẽ được tung ra theo phương tiện này trong năm 2022.

Chuỗi cung ứng sẽ được đóng góp vật liệu, phát triển và các thành phần cho những chiếc kính này Sự phát triển của kính mất nhiều công sức hơn chúng ta nghĩ và nhiều hơn khi chúng ta nói về Apple chỉ có “một cơ hội” để ra mắt, vì nếu thất bại, các đánh giá sẽ mưa từ mọi phía.

Những tin đồn mới nhất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cảnh báo rằng việc ra mắt những chiếc kính AR này đã được chuẩn bị cho năm tới. Về mặt logic, điều này chúng tôi không tin là có thể do nhiều yếu tố và đó là khi DigiTimes xuất hiện phủ nhận điều tương tự Mark Gurman, trong đó tuyên bố rằng một sự ra mắt đã được dự kiến ​​cho năm tới.

Các rò rỉ, tin đồn, có thể ra mắt và các tin tức khác liên quan đến kính thực tế tăng cường này từ Apple đã có với chúng tôi trong một thời gian dài và các nguồn tin luôn cảnh báo về một lần ra mắt trong tương lai. Cách đây chưa đầy một năm, người ta đã nói như vậy vào năm 2020, nhưng rõ ràng điều này sẽ không thể thực hiện được với sự gần như chắc chắn nên sẽ phải tiếp tục chờ xem liệu một năm cuối cùng có xác nhận vấn đề này về kính AR không hoặc là cuối cùng đã loại bỏ hoàn toàn và nó được đồn đại cho năm 2022.

Tin Tức Mới Nhất