Krita, một ứng dụng vẽ kỹ thuật số dành cho máy tính để bàn, xuất hiện trên Android và Chrome OS

Krita là một trình soạn thảo đồ họa mã nguồn mở và miễn phí cho các nền tảng máy tính để bàn và mặc dù ban đầu nó được phát triển như một đối thủ cạnh tranh với GIMP, sau đó nó đã được trang bị lại thành một chương trình vẽ kỹ thuật số. Một cổng Android đã hoạt động được một thời gian và hiện đã có trên Play Store dưới dạng bản dựng Truy cập sớm.

Tôi không phải là một nghệ sĩ, và tôi không có kinh nghiệm trước đây với Krita, nhưng có vẻ như đó là biên tập viên chính thức được chuyển sang di động. Giao diện gần giống nhau, nhưng thanh menu đã được thay thế bằng menu tràn thân thiện với cảm ứng hơn một chút. Quầy bar lớn có thể được sắp xếp hợp lý trong tương lai, nhưng bạn có thể ẩn nó bằng cách chọn Xem> Toàn màn hình và đưa nó trở lại chỉ yêu cầu nhấn vào nút quay lại trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng hoạt động rất tốt trên Galaxy Tab S6 của tôi, hoàn thành với hỗ trợ độ nhạy áp lực cho S-Pen. Tất cả đều giống nhau phím tắt và bút có vẻ là chức năng quá; Tôi có thể giữ nút S-Pen và kéo bút để xoay xung quanh hình ảnh, ví dụ. Cổng Android mới cũng là một tin tuyệt vời cho Chromebook – trong khi phiên bản Linux đã có sẵn, độ nhạy áp lực bút stylus không hoạt động trên các ứng dụng Linux trên Chrome OS.

Bạn có thể tải xuống Krita từ Cửa hàng Play tại liên kết bên dưới. Nó chỉ chính thức có sẵn cho máy tính bảng và Chromebook, nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng nó trên điện thoại, lấy APK từ APKMirror.

Tin Tức Mới Nhất