Quy trình làm việc mới trong ngày của Trợ lý Google có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn ở nhàMột số người sẽ làm việc ở nhà tốt hơn những người khác vì tất cả chúng ta đều thích nghi với công việc bình thường mới, nhưng luôn tốt nếu bạn có một chút giúp đỡ. Nếu bạn đang đấu tranh để giữ đúng tiến độ với công việc của mình hoặc chỉ có thể làm với sự hỗ trợ tinh thần không thường xuyên, Quy trình của Trợ lý Google tính năng có thể chỉ là những gì bạn cần.

Với các thói quen trong ngày làm việc, bạn có thể yêu cầu Google tự động nhắc nhở bạn về tất cả những việc quan trọng bạn cần làm mỗi ngày, cho dù đó là những nhiệm vụ liên quan đến công việc hay những hành động an toàn cá nhân như đi dạo hoặc uống một cốc nước. Bạn sẽ bắt đầu với một quy trình được đề xuất, định cấu hình trước, nhưng bạn có thể cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của mình và tất cả đều có thể được tương tác thông qua lệnh thoại.

Sau khi bạn đã thiết lập thói quen trong ngày làm việc của mình, Trợ lý có thể giúp bạn theo dõi thông qua bất kỳ loa Google Nest nào hoặc màn hình thông minh hoặc đơn giản là qua điện thoại của bạn. Nó cũng hoạt động trên cả Android và iOS. Ngay cả những việc đơn giản nhất như nhắc nhở bạn về thời gian vào những khoảng thời gian đã định cũng có thể tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với năng suất làm việc của bạn – Tôi biết tôi thường đi qua vào giờ nghỉ trưa, vì vậy tôi có thể có lợi từ việc cằn nhằn của Google.

Bạn có thể lấy nó để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những gì trên lịch của bạn và xem qua bất kỳ lời nhắc nào bạn đã đặt trong ngày, vì vậy bạn sẽ thực sự không có lý do gì để quên mọi thứ. Các cuộc hẹn và lời nhắc mới có thể được thêm bằng giọng nói của bạn, giống như trước đây. Để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thư giãn trước ngày làm việc, tính năng Ngủ và Thức nhẹ nhàng đã có trên đèn Philips Hue vào mùa xuân sẽ được tung ra trên nhiều đèn thông minh hơn trong những ngày tới. Bạn có thể sử dụng điều này như một lời nhắc đi ngủ và cũng là một cách đánh thức bạn một cách tự nhiên hơn.

Có vẻ như nhiều người trong chúng ta sẽ phải tiếp tục làm việc tại nhà trong tương lai gần, vì vậy thói quen hàng ngày làm việc của Google và các tính năng liên quan thực sự có thể giúp chúng ta duy trì động lực và làm việc hiệu quả. Tôi chắc rằng Google sẽ khuyến khích nhân viên của mình sử dụng nó.

Tin Tức Mới Nhất

10 bàn sau 5 trận Bundesliga

Biết đâu anh sẽ phải suy nghĩ bao nhiêu lần về quyết định của ban tổ chức đã quyết định không trao Quả bóng vàng năm 2020 này Robert lewandowski,...