Samsung Galaxy S9 và S9 + Android 10 beta mới nhất xuất hiện khi các cạnh phát hành ổn định gần hơn

Samsung đã thay đổi mọi thứ với việc giới thiệu Android 10 của mình, cập nhật các flagship mới nhất của mình nhanh hơn bất kỳ ai mong đợi. Với dòng Note10 và S10 đã ra mắt, Samsung đang tập trung sự chú ý vào Galaxy S9 từ năm 2018. Hôm nay, S9 và S9 + đã có phiên bản beta thứ sáu của Android 10 trước khi phát hành ổn định sắp tới.

Bản cập nhật G96 * XXU7ZTA9 có trọng lượng nhẹ ở mức 116mb và chủ yếu bao gồm các sửa lỗi. Các cách khắc phục này bao gồm những khó khăn khi nhập mã pin của bạn vào Samsung Pay, sự cố dữ liệu di động với một số nhà mạng MVNO nhất định và lỗi liên quan đến chức năng hai sim. Ứng dụng máy ảnh cũng đã được cập nhật, mặc dù tại thời điểm này không rõ có bao gồm các tính năng mới hay không, hoặc đây cũng chỉ là một sửa lỗi. Bản vá bảo mật tháng một cũng được bao gồm, nhưng đó là phiên bản cuối cùng rồi.

Bản cập nhật hiện có sẵn cho các thành viên Chương trình Beta UI ở Ấn Độ, nhưng sẽ sớm được tung ra khắp thế giới. Theo kinh nghiệm thử nghiệm Android 10 trên S10 + của tôi, các bản cập nhật beta mới không đáng tin cậy hiển thị trong bóng thông báo, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra thủ công trong cài đặt. Lộ trình Android 10 có sẵn trên ứng dụng Thành viên Samsung sẽ giới thiệu S9 và S9 + khi nhận được bản cập nhật Android 10 ổn định trong tháng này, vì vậy đây cũng có thể là bản beta cuối cùng trước khi bản dựng ổn định ra mắt.

Android Police – Android news, reviews, apps, games, phones, tablets

Tin Tức Mới Nhất